DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT TẤM ỐP SÀN SPC

* Máy sản xuất sàn nhựa SPC nhiều lớp là gì ? Máy sản xuất sàn nhựa SPC nhiều lớp còn được gọi là máy sản xuất sàn nhựa hèm khóa SPC sàn nhiều lớp ( sàn nhựa – sàn đá – sàn gỗ ). Sàn nhựa SPC nhiều lớp là loại vật liệu sàn tốt nhất được biết đến thị trường hiện nay. Dây chuyền sản xuất sàn nhựa hèm khóa SPC là thiết bị chuyên dùng để sản xuất sàn nhà lát nền, tấm ốp tường dùng trong ngành xây dựng vật liệu.
Dây chuyền sản xuất sàn nhựa hèm khóa SPC nhiều lớp này sử dụng công nghệ đùn để sản xuất tấm nhựa, sau đó kết hợp với hệ thống máy cán màng bằng 4 lô nóng để ghép dán màng nhựa lại với nhau, sau đó xử lý UV. Sàn nhựa hèm khóa SPC nhiều lớp thường sẽ có 5 lớp. Sàn nhựa hèm khóa SPC nhiều lớp là loại sàn nhà có tính năng tốt nhất so với các tấm lót sàn được biết tới hiện nay, nó vừa mang tính chất của gạch đá, vừa mang tính chất của gỗ, đồng thời còn mang tính hoa văn đa dạng của nhựa Vinyl, sàn nhựa hèm khóa SPC có nhiều mẫu mã đẹp đa dạng phong phú, thích hợp sử dụng cho nhiều đối tượng và sản phẩm, rất phù hợp để làm trang trí nội thất nhà, tạo phong cách riêng biệt độc đáo không đụng hàng.
* Cấu tạo của sàn nhựa SPC nhiều lớp :
* Chi tiết cấu tạo các lớp của sàn nhựa SPC đa lớp hèm khóa như sau :
+ Lớp đầu tiên ở mặt trước là một lớp cán màng được xử lý UV, nó mang đặc điểm không dễ bị trầy xước, sạch sẽ kháng khuẩn không dễ bị nhiễm trùng, có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng.
+ Lớp trong suốt chịu được lực tác động, có độ bền cao, không dễ xé rách, chống trầy xước, chống mòn.
+ Lớp màng bên trong là lớp nhựa vinyl có vân gỗ rất giống gỗ nhựa thật tự nhiên.
+ Lớp thành phần chính bên trong là nhựa pha bột đá, chống thấm nước, tính chất cơ học tốt, rắn chắc, không phát ra âm thanh.
+ Lớp đáy có tính cách âm, bảo vệ chống sự tổn hại gây ra từ bên dưới sàn.
* Cấu tạo và quy trình sản xuất của máy sản xuất sàn nhựa hèm khóa SPC nhiều tầng :
Máy sản xuất sàn nhựa hèm khóa SPC nhiều lớp có cấu tạo thành phần chính như sau : Hệ thống máy đùn nhựa, máy motor, hộp số bánh răng, trục vít, nòng trục vít, bộ gia nhiệt, miệng khuôn tấm nhựa, hệ thống cán màng, hệ thống 4 trục, máy bơm, máy cắt, máy kéo dẫn, hệ thống máy cắt, bộ phận thu cuộn.
* Ứng dụng của sàn nhựa nhiều lớp hèm khóa SPC được sản xuất bởi máy đùn sàn nhựa gạch hèm khóa SPC:
Nhờ ưu điểm vượt trội nổi bật trên, sản phẩm tấm sàn nhựa có độ linh hoạt cao, cộng thêm tính chất bền bỉ, chống thấm nước, cách âm của nó, được sử dụng rất rộng để làm sàn lót trong nhà, tấm ốp tường, tấm ốp lát sàn nhà, nền nhà dùng trong phòng họp, phòng ngủ, các sản phẩm nội thất tại khách sạn, trung tâm thương mại, tòa nhà hiện đại, biệt thự, cửa hàng.
Giá cả của sàn nhựa gạch hèm khóa SPC cũng khá dễ chịu, hợp lý, rất phù hợp cho thị trường Việt Nam. sàn nhựa gạch hèm khóa SPC được sử dụng rộng rãi để thay thế tấm sàn gỗ, tấm sàn đá, tấm sàn gạch, đá lót sàn, thảm lót sàn.* Ưu điểm của sàn nhựa hèm khóa SPC nhiều lớp :
+ Không bị lạnh như sàn gạch men, sàn đá, sàn gạch.
+ Bề mặt chắc bền, không bị cào xước, không bị co ngót.
+ Chống thấm nước, không bị mối ăn, không bị biến dạng.
+ Chịu được nhiệt độ cao lẫn nhiệt độ thấp, thích hợp cho khí hậu 4 mùa.
+ Sử dụng nhựa PE không độc hại, khi ngập nước không tỏa ra mùi hôi thối của nhựa, môi trường sạch sẽ thân thiện với người tiêu dùng.

0945 997 886
challenges-icon chat-active-icon